Tư vấn
Tinh bột mì là sản phẩm dạng bột trắng mịn được chiết xuất 100% từ các loại cây trồng. Nhiều người nhầm lẫn giữa tinh bột mì và bột mì.
Th1
Một số thực phẩm từ tinh bột mì không chứa gluten, thường được gọi là “tinh bột mì không chứa gluten”, đã loại bỏ gluten đến mức vi lượng nên
Th1
Cao đạm (chiết xuất nấm men) là gì? Chiết xuất nấm men là nhân của tế bào nấm men chủ yếu là men bánh mì qua quá trình nuôi cấy
Th4
Nếu bạn là thợ làm bánh hoặc yêu thích việc làm ra những chiếc bánh thơm lừng hấp dẫn thì chắc hẳn không còn xa lạ với bột mì –
Th10
Bột sắn dây là một trong những loại thực phẩm uống dinh dưỡng có rất nhiều tác dụng nên được sử dụng phổ biến trong các gia đình Việt. Nếu bạn
Th10
Câu hỏi “Bột nở là gì?” thì đối với bất kỳ người Đầu bếp hay Chuyên gia làm bánh nào thì bột nở là một trong những nguyên liệu quen thuộc.
Th10
Nếu là một người yêu thích văn hóa, ẩm thực và đặc biệt là các loại bánh của Nhật Bản, hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm với Wagashi. Thế nhưng
Th10
Men nở là một thành phần quan trọng, không thể thiếu trong các công thức bánh. Vậy men nở là gì, cách sử dụng men nở như thế nào, cũng
Th8
Nếu bạn là người yêu thích, thường xuyên chế biến các món chè Việt thì bạn sẽ thấy bột báng xuất hiện trong hầu hết công thức chế biến (nhất
Th8