WHEAT GLUTEN BIO-ZEM
- Wheat Gluten Bio-zem là nguồn cung cấp đạm thực vật chất lượng cao, được sản xuất theo công nghệ đặc biệt và dây truyền hiện đại nhằm thu triệt để nguồn protein từ lúa mỳ. Ưu điểm của sản phẩm đến từ nguồn protein thực vật sau quá trình chế biến tách vỏ và tinh bột, dùng trong chế biến thực phẩm và sản xuất thức ăn gia súc/gia cầm và thức ăn thủy sản.
Gluten được cấu tạo bởi 2 protein chính là gliadin và glutenin.
Các protein thuộc nhóm gluten có thể được phân vào các dưới nhóm dựa vào các yếu tố khác nhau, bao gồm thành phần lưu huỳnh (sulfur), khối lượng phân tử, và phân chia sâu hơn nữa thành các alpha, beta, gamma, và omega (α, β, γ, và ω) gliadin dựa vào sự khác biệt của cấu trúc cơ bản. Bên cạnh đó, mỗi một protein thuộc nhóm gluten lại được liên kết bởi sức mạnh của lực cộng hóa trị và các lực khác, kết hợp với cấu trúc cơ bản và sự tương tác giữa các protein hình thành nên những tính chất độc nhất mà gluten sở hữu.
ỨNG DỤNG
TIÊU CHUẨN | |
Crude Protein | >=75% |
Moisture | <=8% |
Ash | <= 1% |
Fiber | <= 0.5% |
Crude fat | <= 0.5% |
Coliform | < 50CFU/g |
Fungi, mould | <50 CFU/g |
Salmonella | Negative |
Shelf life | Max 1 year |
Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng tinh bột mì, bột mì,… mời các bạn click xem chi tiết tại link ↓ http://biozemfood.vn