Công dụng của mạch nha nguyên liệu (Đường Glucose, Maltose Syrup):
– Đường mạch nha có tác dụng làm cho kẹo tăng độ dai, nhiều tơ, không bị lại đường, không bị chảy nhão do hút ẩm. Đây cũng là nguyên liệu bổ sung quan trọng giúp các nhà sản xuất bia, góp phần hạ được giá thành mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Ngoài ra, đường mạch nha còn là nguyên liệu cho rất nhiều ngành công nghiệp khác.
– Ngoài là nguyên liệu để sên nhân ra Mạch nha còn dùng để:
+ Quết vào bánh tráng, bánh đa
+Mạch nha làm kẹo và làm bánh:
+Pha nước giải khát
+Mạch nha chấm khoai, sắn, các loại củ
+Mạch Nha sử dụng thay thế đường trong nhiều trường hợp (Mạch nha ngọt tự nhiên, an toàn và rất tốt cho sức khỏe, người ăn thực dưỡng thường hay sử dụng Nha để thay thế hoàn toàn đường, trong việc làm bánh kẹo, thức uống, chè và nấu các món ăn….)
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG:
HÓA LÝ:
ĐỘ BRIX: 70-73/ 79-83/ 84-86 hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
PH: 4.0 – 6.5 hoặc theo yêu cầu
DE: 20-23/ 24-29/ 38-44/ 50-60 hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
SO2:không lớn hơn 10ppm
HL TRO TỔNG: ≤ 0.10%
KIM LOẠI NẶNG:
CHÌ: ≤ 0.2mg/Kg
CADIMI:≤ 0.1mg/Kg
VI SINH VẬT:
TPC: ≤ 104
YEAST AND MOLD: ≤ 102
E.COLI: ≤ 10
STAPHYLOCOCCUS AUREUS:≤ 10
BACILLUS CEREUS: ≤ 10
ỨNG DỤNG:
CÁC LOẠI KẸO CỨNG, KẸO TOFFEE: DE 38-42
GUMS, THẠCH, CÁC LOẠI KẸO MỨC, KẸO FONDANTS: DE 38-42/50-60
KEM DÙNG TRONG BÁNH NGỌT: DE 20-23/24-29
NƯỚC NGỌT GIẢI KHÁT: DE 38-42
CÔNG NGHIỆP DƯỢC PHẨM: DE 38-42
* Ứng dụng trong:
– Ngành Bánh: chất tạo ngọt |
*Applications: – Bakery: Sweets – Beverages – Confectionery – Convenience Foods – Ice Cream – Processed Foods Dairy – Other: Coffee Whiteners, Fermentation Feed Stock, Jam, etc…. |
Đối tượng khách hàng : các công ty nhà máy sản xuất bánh kẹo.