Bột mì hay còn gọi là bột lúa mì – loại bột được sản xuất từ việc xay lúa mì để sử dụng làm nguyên liệu sản xuất bánh mì. Bột mì được sản xuất nhiều hơn so với hầu hết các loại bột, nó là sản phẩm được chế biến từ hạt lúa mì hoặc các loại ngũ cốc bằng việc xay nghiền.
– Công Dụng:
- Làm bánh mì
- Chất tạo độ đặc – độ chắc
- Chất kết dính trong các loại thực phẩm chế biến
- Tạo độ đục cho nhân bánh dạng kem
- Tạo độ bóng cho các loại hạt
- Chất làm bền bọt cho các loại kẹo dẻo
- Chất tạo Gel trong các loại kẹo gum
- Chất ổn định trong các sản phẩm đồ uống
- Giúp làm đặc các loại nước thịt, nhân bánh và súp
– Đối tượng khách hàng: Các nhà máy sản xuất bánh mì, các cơ sở sản xuất bánh mì, các nhà máy sản xuất bánh kẹo.